Thiết kế, xây dựng bể bơi 3D đẹp

Ngày nay cùng với xu thế phát triển của xã hội và đời sống ngày càng được nâng cao, do vậy nhu cầu sử dụng bể bơi ngày càng lớn. Từ các khu đô thị, khu dân cư, khu nghỉ dưỡng, các khách sạn, resort… với những bể bơi lớn phục vụ cho đông người, cho đến những bể bơi được xây dựng phục vụ cho các cá nhân, gia đình. Bể bơi ngày nay không chỉ được sử dụng cho mục đích tắm, bơi lội trong những ngày hè oi bức, nắng nóng, mà còn được sử dụng cả vào mùa đông cho mục đích thư giãn, thể thao.

Cùng với sự phát triển của khoa học – kỹ thuật, công nghệ xây dựng, thiết kế bể bơi cũng ngày càng phát triển. Công nghệ xây dựng bể bơi 3D là một bước phát triển lớn. So với bể bơi truyền thống (thông thường), bể bơi 3D thực sự mang lại cho bạn những trải nghiệm hoàn toàn khác.Với đa dạng kích thước, kiểu dáng… và mẫu mã cùng các công nghệ hàng đầu châu âu được chúng tôi sử dụng, giúp tôn lên những không gian đẹp và khác biệt, khẳng định phong thái, tính cách cá nhân cao của gia chủ.

Bể bơi 3D trong lòng đại dương

Các công nghệ, vật liệu trang trí mới được ứng dụng trong thiết kế, xây dựng bể bơi 3D

Với những công nghệ trang trí bể bơi 3D điểm, kết hợp cùng với các loại vật liệu cao cấp mới: mosai, granito, … Mang lại những không gian bể bơi đẹp và mê hoặc lòng người. Cảm giác của bạn sẽ thế nào? khi bạn đắm mình trong làn nước trong mát của bể bơi mà cảm giác như đang hòa mình trong lòng đại dương với những rặng san hô cùng muôn vàn những sinh vật biển vây quanh bạn. Bể bơi 3D thực sự mang lại cho bạn những cảm nhận và trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ.  

Gạch mosaic sử dụng trong bể bơi

Bể bơi 3D với vật liệu composite

Ngoài vật liệu truyền thống để xây dựng bể bơi là bê tông cốt thép như trước đây, hiện nay bể bơi còn được làm từ vật liệu composite, nhờ những ưu điểm của vật liệu composite: độ bền cao, đa dạng hình dáng, kích thước, tính kinh tế, dễ thi công, di chuyển dễ dàng,… mà bể bơi đúc sẵn bằng composite ngày càng phổ biến.

Mẫu bể bơi 3D đúc sẵn bằng composite

Bể bơi 3D bằng composite đúc sẵn

Bể bơi composite kết hợp với công nghệ trang trí 3D tạo nên những bể bơi 3D đẹp, tinh tế, mang phong cách riêng thực sự đang là một xu thế trong xây dựng bể bơi hiện nay trên thế giới.