$nbsp;

X

0921806686
Hệ thống làm mềm nước

Hệ thống làm mềm nước

Tại sao nên sử dụng hệ thống làm mềm nước? Nước trong tự nhiên là nước khoáng với hàm lượng chứa nhiều chất khác nhau như Fe2+, Fe3+, Ca2+, Mg2+, Zn2+,… các chất này chứa hàm lượng nhỏ là khoáng chất rất cần thiết cho sức khỏe con người nhưng ở 1 lượng lớn 1mg/l là vượt ngưỡng an toàn đối với sức khỏe. Để tạo ra nguồn nước tự nhiên mà không làm mất các khoáng chất có trong nước ta sử dụng hệ thống làm mềm nước nồi hơi và hệ thống lọc làm mềm nước với mục đích đúng như tên gọi của nó tức là làm giảm độ cứng có trong nước (chủ yếu là Ca2+, Mg2+).

Đối với quy mô nhỏ như hộ gia đình thì làm mềm nước cấp sẽ giúp không để lại các cặn vàng trên quần áo khi chúng ta giặt đồ, nâng cao tuổi thọ các thiết bị sử dụng nước trong gia đình như bình nóng lạnh, máy giặt, đường ống dẫn nước. Còn đối với quy mô công nghiệp như nhà máy, làm mềm nước chính là bước cơ bản để chuẩn bị cho các bước tiếp theo như nước phục vụ nồi hơi, bếp cơm công nghiệp, giặt công nghiệp,…Nước có độ cứng nên xử lý làm mềm trước khi đưa vào sử dụng các công đoạn tiếp theo.

Chúng tôi xin đưa ra hệ thống làm mềm nước lò hơi với nhiều mức công suất từ 2-200 m3/giờ khác nhau nhằm đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách hàng.