Ý tưởng xây dựng bể bơi độc đáo: “Bể lồng bể”

Từ lâu xây dựng bể bơi đã trở thành xu hướng nhà đẹp. Với ngôi nhà trong mơ của bạn, bạn đã có ý tưởng nào về một chiếc bể bơi chưa?

***Có thể bạn quan tâm: Thiết kế xây dựng bể bơi đẹp không chỉ để mục đích bơi mà còn là nơi trang điểm
Một ý tưởng xây dựng bể bơi mà chắc hẳn nhiều người sẽ thích vì sự mới lạ, độc đáo và thời thượng. “Bể lồng bể” chính là ý tưởng mà bài viết này muối giới thiệu tới bạn đọc. Bạn có tò mò nó có sức hấp dẫn gì mà tại sao lại trở thành xu hướng xây dựng 2018 – 2019 không ? Theo dõi nội dung dưới đây để khám phá sự độc đáo đó.

Nét độc đáo trong xây dựng bể bơi “Bể lồng bể”

Thiết kế và thi công hoàn thiện một chiếc bể bơi đòi hỏi rất nhiều kỹ thuật, giai đoạn và công sức. Với một chiếc bể bơi lồng ghép thêm một chiếc bể nữa thì chắc chắn rằng nó cần nhiều thứ hơn thê nữa từ khâu thiết kế cho tới khâu chọn và lắp đặt thiết bị cho bể bơi.

Bản vẽ thiết kế bể bơi

Bản vẽ chi tiết kỹ thuật:
Yêu cầu của bản vẽ kỹ thuật khá chi tiết về công nghệ xây dựng, loại thiết bị và các thiết bị cho xây lắp, về vị trí tổng thể đối với mặt bằng chung… Với bể lồng bể càng khắt khe hơn để bảo đảm chất lượng an toàn.
bản vẽ kỹ thuật bể lồng bể
Bản vẽ 3D bể bơi:
Bản vẽ 3D là sự thể hiện hoàn hảo nhất một công trình sau khi hoàn thiện.
bản vẽ 3D bể bơi lồng bể
Mọi vấn đề về kỹ thuật, chuyên môn đều được giải quyết hết bằng bản vẽ thiết kế bể bơi.

Lắp đặt thiết bị bể bơi

Thường thì xây dựng bể lồng thể người ta sẽ phân chia chức năng lợi ích của từng bể. Bể lớn để thỏa thích bơi lội và bơi nhỏ chính là một bể sục Spa thu nhỏ.
thiết kế bể bơi lồng bể độc đáo bâc nhất
Điểm độc đáo của ý tưởng này đó là sự kết hợp giữa bể bơi và bể sục. Ý tưởng xây dựng này bạn có thể áp dụng bất nơi đâu, bất cứ mục đích nào. Lấy ý tưởng này cho xây dựng bể bơi kinh doanh hay bể bơi gia đình đều rất tuyệt vời.