$nbsp;

X

0921806686
Giới thiệu

Giới thiệu

Công ty Cổ phần kỹ thuật Minh Hậu PENDIN luôn cung cấp và tư vấn các giải pháp toàn diện cho các công trình xử lý nước và nước thải. Chúng tôi cam kết bảo hành dài hạn và sự chuyên nghiệp cho quý khách hàng. Với sự đa dạng về chủng loại thiết bị và nhà sản xuất, chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng mọi yêu cầu của đối tác.

TẦM NHÌN:

PENDIN với tham vọng sẽ trở thành doanh nghiệp hoạt động hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị và xây dựng các công trình xử lý nước và nước thải, chúng tôi cam kết mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, giải quyết những vấn về cấp thoát nước hiện nay. Sản phẩm chúng tôi đã phân phối khắp các tỉnh thành trên cả nước và được khách hàng tin dùng.
untitled122

 

 QUAN ĐIỂM VỀ GIÁ TRỊ:

 Con người: Xác định được con người là sức mạnh cốt lõi, PENDIN luôn tập trung xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và đoàn kết. Vì vậy, chúng tôi đã có được đội ngũ nhân sự tài năng, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và có trách nhiệm cao.

 Chất lượng sản phẩm: Chúng tôi cam kết  cung cấp các sản phẩm và dịch vụ với công nghệ tốt nhất và sự chu đáo của đội ngũ cán bộ nhân viên để mang lại cho khách hàng những giá trị, lợi ích tốt nhất. Ngoài ra, với cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng luôn là nhiệm vụ và phương châm hoạt động của chúng tôi.

  PENDIN luôn đồng hành cùng lợi ích của khách hàng!