Công nghệ xử lý nước thải hợp khối

Nguyên lý hợp khối cho phép thực hiện kết hợp nhiều quá trình cơ bản xử lý nước thải đã biết trong không gian thiết bị của mỗi Module để tăng hiệu quả và giảm chi phí vận hành xử lý nước thải.

Bản chất của hệ thống thu gom xử lý nước thải phức tạp, quy hoạch các đường ống ngầm phức tạp, diện tích đất lớn vì vậy mà hệ thống xử lý nước thải hợp khối- dạng Module là giải pháp hiệu quả và kinh tế. Với việc ít tốn diện tích, dễ vận chuyển di dời khi cần thiết, không cần công nhân vận hành, chất lượng nước đầu ra đảm bảo yêu cầu xử lý, chi phí vận hành thấp, có thể mở rộng, nâng công suất xử lý, tính ổn định và thẩm mỹ. Đây chính là sự lựa chọn tối ưu cho các khu biệt thự, du lịch, resort, nhà hàng, khách sạn, phòng khám, trạm xá, y tế tư nhân,… với công suất từ 10-500m3/ngày.

Là thiết bị kết hợp các quá trình xử lý: Hóa học, sinh học và hóa lý với các phương pháp. Hiện nay, có thể kể đến một số công nghệ được ứng dụng nhiều như:

  • Công nghệ Màng lọc
  • Công nghệ bùn hoạt tính lơ lửng hoặc dính bám
  • Công nghệ hóa lý và cơ học

Với lợi thế về mảng gia công cơ khí cũng như kết hợp kinh nghiệm xử lý nước thải lâu năm, công ty chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất với chi phí đầu tư tối ưu phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0921 806 686 để được tư vấn chi tiết hơn.

Module hợp khối

Sơ đồ Module hợp khối bùn hoạt tính kết hợp giá thể sinh học lơ lửng (MBBR)