PENDIN – Sự sáng tạo nơi cuối nguồn
0985 039 886

  • Xử lý khí thải, bụi thải công nghiệp0

Xử lý khí thải, bụi thải công nghiệp

Mô tả sản phẩm

Sơ đồ nguyên lý
Dòng khí lò hơi sẽ theo đường ống dẫn khí đi đến Cyclon. Cyclon là thiết bị hình trụ chữ nhật có miệng dẫn khí vào ở phía trên. Không khí vào cyclon sẽ chảy xoáy theo đường xoắn ốc dọc bề mặt trong của vỏ hình trụ. Xuống tới phần phễu, dòng khí sẽ chuyển động ngược lên trên theo đường xoắn ốc và qua ống tâm thoát ra ngoài. Hạt bụi trong dòng không khí chảy xoáy sẽ bị cuốn theo dòng khí vào chuyển động xoáy. Lực ly tâm gây tác động làm hạt bụi sẽ rời xa tâm quay và tiến về vỏ ngoài cyclon.

pendin-kt-2

Đồng thời, hạt bụi sẽ chịu tác động của sức cản không khí theo chiều ngược với hướng chuyển động, kết quả là hạt bụi dịch chuyển dần về vỏ ngoài của cyclon, va chạm với nó, sẽ mất động năng và rơi xuống phễu thu. Ở đó, hạt bụi đi qua thiết bị xả đi ra ngoài. Cyclon này hiệu suất lọc hạt bụi ≤ 5 µm đạt tới 85 ÷ 90%. Các loại cyclon này thường có cánh xoắn ở miệng vào với góc nghiêng 25~30 độ. Đường kính ống trung tâm d=158~133mm, vận tốc trung bình trong mắt cắt ngang v=3,5~4,75 m/s. Còn phần khí bị hút bởi quạt hút ly tâm được đưa đến tháp xử lý khí hấp phụ.

pendin

Ứng dụng

Được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp điện tử, phần cứng, in và nhuộm, công nghiệp hóa chất, dược phẩm, công nghiệp cao su, công nghiệp ô tô, xi măng, gốm sứ, gỗ, khuôn mẫu, điện, máy lọc và thiêu kết, lò quay, lò nung, nồi hơi công nghiệp

Catalogue
Bình luận
Sản phẩm liên quan