PENDIN – Sự sáng tạo nơi cuối nguồn
0921806686
Trợ lắng PAC
  • Trợ lắng PAC – Phèn nhôm0
  • Trợ lắng PAC – Phèn nhôm0

Trợ lắng PAC – Phèn nhôm

Xuất xứ: China/India

Màu sắc: Màu vàng hoặc nâu vàng

Quy cách: 45 - 50kg/bao

Mô tả sản phẩm

Chất trợ lắng PAC là một dạng phèn nhôm cao phân tử (polymer) được sản xuất và sử dụng với số lượng lớn ở nhiều nước trên thế giới, là chất hóa học mang lại hiệu quả cao trong xử lý nước .

Chất lắng cặn có tác dụng keo tụ và kết tủa những chất rắn lơ lửng cùng các hợp chất hữu cơ tồn tại trong nước loại sạch những chất bẩn có trong nguồn nước. Các chất này được tạo ra do phản ứng thủy phân, ngoài PAC người ta còn sử dụng nhôm sunfat để xử lý việc kết tủa này. Đây cũng là một loại Hóa chất xử lý nước bể bơi tiêu biểu trong các loại hoạt chất được ứng dụng nhiều trong xử lý nước sinh hoạt thường sử dụng.

Cách sử dụng PAC để xử lý nước hồ bơi đúng cách:

PAC hoạt động hiệu quả khi bạn biết cách sử dụng theo đúng liều lượng, nguyên tắc và thời gian phản ứng hoá học của chúng. Sau đây là các bước quy trình sử dụng hoá chất PAC phục vụ trợ lắng cho nguồn nước bể bơi thêm trong sạch:

Giai đoạn 1: Sử dụng Bộ dụng cụ Kit test nước hồ bơi để kiểm tra mức độ an toàn và chất lượng nguồn nước trong bể, và bạn đảm bảo rằng các chỉ số PH và Clo đều nằm trong mức trung bình cho phép, chỉ số này được thể hiện trên màu vạch của bộ test.

Giai đoạn 2: Hoà tan Pac vào xô nước tạo thành dung dịch loãng 7% đến 12% - sau đó dùng dụng cụ múc nước rải đều lên mặt nước toàn hồ bơi

Giai đoạn 3: Liều lượng sử dụng PAC đúng dao động 2g/m3-10g/m3 nước, tuỳ mức độ ô nhiễm và màu đục của nguồn nước.

Giai đoạn 4: Mở hệ thống máy bơm và lọc nước tuần hoàn để hoà tan đều PAC trong nguồn nước ( BẬT máy bơm khoảng 2 tiếng). Sau đó tắt máy bơm chờ phản ứng hoá học của chất trợ lắng với cặn bẩn ( Tốt nhất khoảng 6 tiếng), kết tủa tạo thành sẽ lắng xuống đáy.

Giai đoạn 5:  Sử dụng Bàn hút cặn để hút sạch kết tủa lắng ở đáy hồ.

Cần tư vấn hỗ trợ miễn phí sử dụng hóa chất PAC để đạt hiệu quả cao và an toàn cho bể bơi.

Liên hệ hotline 0242 636 333 hoặc 0985 039 886

Catalogue
Bình luận
Sản phẩm liên quan