Triển lãm về công nghệ lọc nước và xử lý nước thải.

Khoảng hơn 480 doanh nghiệp đến từ 38 quốc gia, vùng lãnh thổ sẽ trưng bày các thiết bị, công nghệ tại Triển lãm quốc tế về ngành cấp thoát nước, công nghệ lọc nước và xử lý nước thải (VIETWATER) 2017 diễn ra tại TPHCM từ ngày 8 – 10/11/2017.

Triển lãm VIETWATER do Công ty UBM Asia tổ chức, sẽ diễn ra đồng thời với Triển lãm quốc tế hàng đầu trong ngành tiết kiệm năng lượng và năng lượng tái tạo tại Việt Nam.

 
Triển lãm VIETWATER 2016

Triển lãm VIETWATER 2016
Triển lãm dự kiến sẽ trưng bày, giới thiệu nhiều công nghệ và giải pháp tối tân trong ngành nước trên thế giới như bơm, van, ống, khớp nối, hóa chất xử lý nước thải, thiết bị lọc nước, tách nước, khử nước, nồi hơi, thiết bị đo lường và điều khiển,…
 
Ngoài ra, triển lãm còn giới thiệu màng lọc nước cùng nhiều sản phẩm, dịch vụ trong ngành cấp thoát nước, xử lý nước thải và lọc nước.
 
Sự kiện được cho là sẽ mang đến cơ hội cho người tham quan tìm kiếm các kỹ thuật giải pháp mới trong ngành năng lượng mặt trời, năng lượng sinh khối, năng lượng nước và năng lượng gió.
 
Song song với triển lãm, nhiều hội thảo kỹ thuật chuyên đề và Hội nghị cũng sẽ diễn ra và cập nhật nhiều thông tin hữu ích cũng như công nghệ, kỹ thuật hiện đại trong ngành nước và năng lượng.
 

Tại buổi giới thiệu triển lãm VIETWATER tổ chức tại TPHCM ngày 28/9, ông Cao Lại Quang – Chủ tịch Hội Cấp thoát nước Việt Nam – cho biết nước và năng lượng là hai ngành thiết yếu cho mọi hoạt động sản xuất và kinh doanh của tất cả các ngành công nghiệp, xây dựng, dịch vụ,… Do đó, nhu cầu về nước và năng lượng ngày càng tăng.

 
Theo ước tính, nhu cầu về điện trong 4 năm tiếp theo, sẽ tăng lên 13% hàng năm. Bên cạnh đó, mục tiêu phát triển đặt ra cho ngành nước là 95-100% tỷ lệ dân cư sẽ được cấp nước sạch đến năm 2025.
 
Trích nguồn: khoahocphattrien