$nbsp;

X

0921806686
Thiết bị điều chế javen

Thiết bị điều chế javen

Như chúng ta đã biết vai trò rất quan trọng của Javen là khử trùng, nên việc điều chế Javen là rất cần thiết bởi chúng được ứng dụng rộng rãi trong thực tế.

Hiện nay với công nghệ ngày càng phát triển nên việc điều chế Javen trở nên dễ dàng, thuân tiện và kinh tế hơn. Các thiết bị điều chế Javen được chế tạo đóng gói hoàn chỉnh. Chúng được sử dụng cho khâu khử trùng trong các nhà máy cấp nước hoặc các nhà máy, hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt, nước thải công nghiệp, nước thải bệnh viện, nước thải nuôi trồng thủy hải sản… để sản xuất tại chỗ dung dịch khử trùng điện hóa, tránh nguy cơ rò rỉ khí clo từ các bình thép chứa khí clo hoặc hao tổn nước javen mua từ các nhà máy hóa chất do phải trữ lâu trước khi dùng. 

Tùy thuộc vào nhu cầu thực tế về công suất, lưu lượng… hay giá thành mà các thiết bị điều chế Javen được thiết kế, chế tạo cho phù hợp. Dưới đây là một số Model máy điều chế javen công suất 300 g/h, 500 g/h, 1000 g/h, 1500 g/h, 2000 g/h, 2000 g/h, 2500 g/h, 3000 g/h, 5000 g/h  được thiết kế theo nhu cầu công suất thực: