PENDIN – Sự sáng tạo nơi cuối nguồn
0921806686
Thiết bị chính
  • Bơm nước thải0

Bơm nước thải

Bơm nước thải là thiết bị không thể thiếu trong hệ thống xử lý nước thải nói chung và hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt nói riêng. Nước thải được thu gom về bể thu, trước bể thu có lắp đặt song chắn rác nhằm loại bỏ các vật cứng, kích thước lớn ra khỏi nước thải. Bơm được sử dụng để bơm nước thải từ bể gom vào ngăn điều hòa.

Mô tả sản phẩm

Bơm nước thải là thiết bị không thể thiếu trong hệ thống xử lý nước thải nói chung và hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt nói riêng. Nước thải được thu gom về bể thu, trước bể thu có lắp đặt song chắn rác nhằm loại bỏ các vật cứng, kích thước lớn ra khỏi nước thải, tránh gây hỏng, kẹt bơm. Bơm được sử dụng để bơm nước thải từ bể gom vào ngăn điều hòa.

hình ảnh bơm chìm nước thải

Ngoài ra bơm nước thải có thể được sử dụng trong một số khâu khác trong trạm xử lý nước thải, tùy thuộc vào thiết kế. Bơm nước thải thường được sử dụng là loại bơm chìm, tự động. Bơm hoạt động tự động nhờ phao chống cạn và chống tràn. Bơm nước thải được điều khiển bởi hệ thống điện điều khiển của hệ thống xử lý nước thải. Tùy thuộc vào công suất trạm, thành phần nước thải, công nghệ xử lý nước thải được lựa chọn mà bơm hoạt động được lập trình khác nhau trong mỗi trạm.

Bơm nước thải trên thị trường hiện nay rất phong phú và đa dạng cả về chất lượng, kiểu dáng, mẫu mã và chức năng. Tùy thuộc vào thiết kế mỗi trạm xử lý nước thải mà bơm được lựa chọn cho phù hợp, nhằm tiết kiệm chi phí đầu tư, phí vận hành, sửa chữa và bảo dưỡng.

 

Catalogue
Bình luận
Sản phẩm liên quan