Giải pháp xử lý nước thải không có hóa chất cho nông nghiệp

Ngày nay khi dân số thế giới đang tiếp tục tăng lên nhanh chóng. Để đảm bảo nguồn lương thực đủ cung cấp cho toàn bộ nhân loại, nền nông nghiệp thế giới ngày càng có những bước phát triển lớn. Đồng nghĩa với việc lượng nước tiêu thụ ngày càng tăng lên. Và, khi đó lượng nước thải cũng ngày càng tăng lên. Thách thức về xử lý nước thải là một bài toán mà bất kỳ quốc gia nào cũng quan tâm. Khi đó quản lý nước thải hiệu quả đã trở thành một trong những nền tảng của việc điều hành một doanh nghiệp nông nghiệp thành công.

Nhiều quy trình tái chế nước dựa vào hóa chất – hóa chất vừa tốn kém vừa có hại cho môi trường. Công nghệ xử lý nước thải không hóa chất của PENDIN cung cấp cho khách hàng và đối tác một giải pháp thay thế không có hóa chất, để tái chế nước với khối lượng lớn cho nhiều ứng dụng khác nhau, từ công nghiệp khai thác và khai thác dầu khí, đến xử lý nước thải nông nghiệp, đô thị và công nghiệp.

Tìm hiểu thêm về cách PENDIN xử lý nước thải có thể giúp doanh nghiệp của bạn giải quyết các thách thức quản lý nước cấp bách nhất thông qua xử lý nước và nước thải có trách nhiệm với môi trường, tái chế nước và tái sử dụng nước.

Công nghệ xử lý nước thải PENDIN cung cấp một giải pháp hiệu quả, không có hóa chất để xử lý và tái sử dụng một lượng lớn nước thải được tạo ra từ các hoạt động chế biến nông nghiệp. Với PENDIN mang lại giá trị: cả về kinh tế và thân thiện với môi trường.

Nuôi trồng thủy sản và nuôi cá

Để đảm bảo lợi nhuận, hoạt động nuôi trồng thủy sản thương mại và nuôi cá phải giảm sử dụng nước, tốc độ tăng trưởng của vi khuẩn và giảm các bệnh truyền qua đường nước, đồng thời tuân thủ các quy định môi trường chặt chẽ hơn bao giờ hết. Công nghệ xử lý nước thải của PENDIN có thể giúp nuôi trồng thủy sản và nuôi cá tăng chi phí sản xuất hiệu quả thông qua xử lý nước và nước thải không có hóa chất và xử lý và kiểm soát vi khuẩn.

Trang trại chăn nuôi và thức ăn chăn nuôi

Nước thải từ các trang trại chăn nuôi và thức ăn chăn nuôi rất có mùi và độc tính cao. Trong số các chất gây ô nhiễm khác, nó chứa hàm lượng nitrat và phốt pho cao, kháng sinh và vi khuẩn gây bệnh. Như vậy, ngành công nghiệp đang ngày càng chịu sự điều chỉnh của chính phủ. Công nghệ xử lý nước thải tiên tiến của PENDIN có thể giúp các hoạt động chăn nuôi và thức ăn chăn nuôi cải thiện lợi nhuận và tuân thủ các quy định thông qua xử lý vi khuẩn không có hóa chất, kiểm soát mùi và xử lý nước thải.

Cảnh quan thủy lợi và dòng chảy

Hoạt động cảnh quan thương mại phải duy trì một trọng tâm kép; đảm bảo sức khỏe và vẻ đẹp của cảnh quan của chúng trong khi bảo vệ chống lại dòng chảy độc hại của thuốc diệt cỏ và phân bón vào vùng nước bề mặt lân cận. Công nghệ xử lý nước thải không hóa chất của PENDIN là giải pháp thông minh cho quá trình tiền xử lý và tái chế không có hóa chất trong tưới tiêu cảnh quan và nước thải chảy tràn để tái sử dụng có lợi.

Trồng và chế biến ngũ cốc

Cho đến gần đây, ngành ngũ cốc toàn cầu được hưởng một môi trường kinh doanh tương đối ổn định. Có ít biến động hàng năm về giá ngũ cốc hoặc trong sản xuất và nhu cầu. Thời tiết dễ dự đoán hơn và các quy định của chính phủ ít nghiêm ngặt hơn. Thời thế đã nhanh chóng thay đổi. Các hoạt động sản xuất ngũ cốc hiện đang phải đối mặt với rất nhiều thách thức khó lường và môi trường, tất cả đều làm tăng giá trị của nước sạch.
Đảm bảo sự ổn định hoạt động và lợi nhuận trong tương lai trong môi trường tiếp thị đầy biến động có nghĩa là sử dụng chương trình quản lý nước và nước thải hiệu quả với chi phí tối ưu hóa việc sử dụng từng giọt nước sạch. Công nghệ xử lý nước thải PENDIN có thể giúp các ngành sản xuất ngũ cốc hiện thực hóa mục tiêu này thông qua xử lý nước thải không sử dụng hóa chất, tái sử dụng và tái chế tuân thủ hoàn toàn tất cả các quy định về môi trường.

Mô hình sản xuất nông sản sạch đang nở rộ

Vườn nho và hoạt động nhà máy rượu

Vườn nho và nhà máy rượu vang có một loạt các nhu cầu xử lý nước và nước thải độc đáo, từ trung hòa PH, kiểm soát vi khuẩn, màng sinh học đến loại bỏ chất rắn. Sản xuất nước thải là theo mùa – thường là trong thu hoạch và sản xuất rượu vang – với thời gian ngừng hoạt động và khởi động đáng kể và biến động lớn trong dòng chảy. Tìm hiểu làm thế nào công nghệ xử lý nước thải không hóa chất được có thể giải quyết các thách thức nước thải liên quan đến nông nghiệp khó khăn nhất.

Xử lý bùn

Việc xử lý dư lượng nước thải (bùn thải) thành chất sinh học để tái sử dụng làm phân bón cho cây lương thực mới là một phương tiện đã được chứng minh để cải thiện tính bền vững hoạt động cho các doanh nghiệp nông nghiệp. Việc thực hiện hiệu quả quá trình tái chế này hầu như chỉ dựa vào các công nghệ cơ bản hỗ trợ nó. Tìm hiểu làm thế nào danh mục công nghệ xử lý nước thải của PENDIN đang giúp các doanh nghiệp nông nghiệp phát triển mạnh thông qua việc tái sử dụng và tái chế.