PENDIN – Sự sáng tạo nơi cuối nguồn
0921806686
Đá tự nhiên
  • Đá sọc dưa0
  • Đá sọc dưa0

Đá sọc dưa

Mô tả sản phẩm

Ngoài việc sử dụng Gốm/Mosaic là vật liệu thông dụng trong ốp, lát bể bơi.

Ngày nay, không gian xanh ngày càng phát triển, con người ngày càng hướng đến những kiến trúc sinh thái, gần gũi với thiên nhiên hơn thì việc sử dụng đá tự nhiên ốp bể bơi lại tạo nên sự khác lạ, độc đáo và đẳng cấp hơn hẳn. Nên đá tự nhiên đang là lựa chọn khá phổ biến.

Đá mài bóng sọc dưa có bề mặt được mài bóng, gốc đá là granit nên rất cứng, không thấm nước, rất thích hợp sử dụng để ốp lát hồ bơi. Ngoài ra những vân đá đen trắng của đá mài bóng sọc dưa sẽ trở nên nổi bật và sắc nét hơn khi tiếp xúc với nước, đặc biệt đá mài bóng sọc dưa tuyệt đối không bị rêu mốc hay mài mòn khi tiếp xúc với nước một thời gian dài cũng như tác động bởi thời tiết bên ngoài.

 

Bề mặt đá sọc dưa được mài bóng hoặc mài mờ, khi dùng để lát đáy bể bơi, các đường vân sẽ đậm và nổi bật tạo nên một vẻ đẹp tinh tế và sang trọng.

Đá sọc dưa cũng có nhiều kích thước khác nhau, phù hợp với mọi kích thước cũng như diện tích hồ bơi. Ngoài ra, cốt đá cứng, có độ bền cao, màu sắc đẹp tự nhiên không bị xuống cấp theo thời gian.

Đá sọc dưa có khả năng hạn chế rêu mốc trong môi trường nước lâu ngày. Chính vì vậy, sử dụng đá sọc dưa làm đá lát bể bơi là lựa chọn rất lý tưởng.

Lưu ý: Bể lát đá sọc dưa, màu nước bể bơi và vân đá sẽ chịu phản chiếu từ màu cảnh quan, màu trời.

Để được tư vấn miễn phí lựa chọn vật liệu trang trí phù hợp với kiểu bể, không gian cảnh quan và hợp phong thủy.

Liên hệ hotline 0242 636 333 hoặc 0985 039 886

Catalogue
Bình luận
Sản phẩm liên quan