Bể Vầy nghỉ dưỡng Black Swan

Một sản phẩm Bể bơi dành cho trẻ em (bể Vầy) được Thương hiệu Beboi3D thực hiện thiết kế và thi công với đường nét, công năng phù hợp với phân khúc khách hàng của Đối tác kinh doanh.

Với kinh nghiệm chuyên sâu trong ngành nước, cùng với những am hiểu tâm lý người dùng, cũng như Đối tác, đã giúp chúng tôi đưa ra những mẫu bể với công năng phù hợp với những yêu cầu khắt khe của Đối tác.

Ngoài ra, với kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi đã có nhiều cải biến giúp Đối tác giảm chi phí đầu tư và chi phí vận hành, đơn giản hơn trong quá trình sử dụng.

Ngoài ưu điểm vượt trội về công nghệ, tính năng, chi phí đầu tư, đội ngũ Kiến trúc sư của chúng tôi còn đưa ra các phương án tối ưu cho đối tác trong việc chọn ra những hình dáng, mẫu bể phù hợp với tổng thể cảnh quan, với những chi tiết trang trí bể đơn giản mà lại hài hòa, nâng cao kiến trúc cảnh quan tổng thể.

Cùng với đó, Chúng tôi là đơn vị tư vấn tận tình trước và sau dự án, cùng với bí quyết giúp cho nước bể bơi của đối tác không có mùi Clo trong quá trình hoạt động khai thác, mặc dù vẫn dùng Clo.

Đến với Beboi3D là đến với những tối ưu, đến với cái đẹp.

Hiện nay, chúng tôi đang miễn phí tư vấn và thiết kế cho đối tác để nhận được phần triển khai. Với mong muốn mang lại cho Đối tác sản phẩm tốt nhất.