Bể bơi Villa nghỉ dưỡng Ba Vì

Bể bơi cao cấp cho Villa nghỉ dưỡng gia đình tọa lạc tại Ba Vì với khuôn viên 1,5 hecta của đại gia đình gốc Hà Nội hoạt động trong ngành Y tế, có sở thích bơi lội.

Đơn vị PENDIN chúng tôi, vinh dự thiết kế triển khai Bể bơi đảm bảo phù hợp với cảnh quan khuôn viên và sở thích của gia chủ với nhiều thế hệ.

Với chủ sở hữu là người yêu thích bơi lội và thực tế, thiết kế được hướng đến vuông vắn đảm bảo tính thực dụng của bể và thể hiện phong cách thẳng thắn.

Hệ thống đặt máy, phòng rượu được đặt ngầm, thiết kế âm, phần nổi tạo hầm, tạo ra cảm giác rất thiên nhiên.

Ngoài ra, kiến trúc bể là dòng vô cực thác, phía dưới là vườn rộng, hướng đến cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ hữu tình.

Vật liệu trang trí cũng sử dụng dòng mosiac gốm đặt riêng, đá ốp tạo thác là dòng chọn vân hiệu ứng.

Cùng kết hợp với ánh sáng được thiết kế đặc biệt phù hợp, hài hòa cùng khuôn viên về đêm, khiến người xem như đang đắm chìm trong vũ điệu vũ trụ giữa không gian sa van huyền bí.

Với tất cả những lựa chọn, tính toán chi tiết đến từng tiểu tiết của chúng tôi, với thiết kế được thiết kế dựa trên sở thích, tính cách, phong thủy, nên đã làm hài lòng khách hàng khó tính và am hiểu.

Tất cả các thiết kế của chúng tôi đều được phối cảnh với góc nhìn thực tế nhất, dễ hiểu nhất và phê duyệt trên cơ sở thống nhất từ kỹ thuật, mỹ thuật, phong thủy, … 

Chúng tôi mong muốn sẽ lan tỏa được nhiều hơn nữa những thiết kế đẹp đến nhiều người, nhiều gia đình, nhiều khu sống nghỉ dưỡng hơn nữa.

Đến với chúng tôi là đến với mọi sự tư vấn, thiết kế miễn phí

  • Hotline: 0985 039 86
  • Email: beboi3d@gmail.com